Collection's Items (Sorted by Upload Date in Descending order): 1 to 9 of 9
Upload Date | Title | Researcher | Guide(s) |
21-Oct-2015 | Valsad Jillani ashram shadao, aadarsh nivasi shadao tatha eklavya model residential schoolna viddhyarthio : Shikshakona manoshaikshanik rekhachitroni tulna | Mishtry, Nilesh P | Parmar, Ganesh S |
2-Jul-2013 | Rasayanshastrama pravatti adharit adhyayanani asarkarakta (રસાયણશાસ્ત્રમાં પ્રવત્તિ આધારિત અધ્યયનની અસરકારકતા) | Rathod, Rajesh R | Shah, Deepika B |
21-Oct-2011 | Dakshin Gujaratna madhyamik vidhyalayo ma Sanskrit vishay shikshanni pravartman paristhitiono abhyas (દક્ષિણ ગુજરાતના માધ્યમિક વિદ્યાલયોમાં સંસ્કૃત વિષય શિક્ષણની પ્રવર્તમાન પરિસ્થિતિનો અભ્યાસ) | Patel, Vinay N (પટેલ, વિનય એન) | Chaudhary, Raisang B (ચૌધરી, રાયસિંગ બી) |
1-Sep-2011 | Madhyamik kaksha e Ganit vishayma computer aadharit adhyayan karyakram ni rachana ane ajamayish (માધ્યમિક કક્ષાએ ગણિત વિષયમાં કમ્પુટર આધારિત અધ્યયન (CBL) કાર્યક્રમની રચના અને અજમાયશ) | Vansia, Falguni Surendrasinh (વાંસિયા, ફાલ્ગુની એસ) | Naik, Jayesh A (નાયક, જયેશ એ) |
1-Sep-2011 | Narmada ane Bharuch jilla kakshaae madhyamik shikshan: vikaas ane samasyaao (નર્મદા અને ભરૂચ જીલ્લા કક્ષાએ માધ્યમિક શિક્ષણ: વિકાસ અને સમસ્યાઓ) | Patel, Jayeshkumar D (પટેલ, જયેશકુમાર ડી) | Patel, Vinod G (પટેલ, વિનોદભાઈ જી) |
1-Sep-2011 | Dhoran 8 na vidhyarthio mate samajik vigyan vishayma pasand karela ekamo upr swa adhyayan smagrini rachana ane teni ajmayash (ધોરણ ૮ ના વિદ્યાર્થીઓ માટે સામાજિક વિજ્ઞાન વિષયમાં પસંદ કરેલા એકમો પર સ્વ અધ્યયન સામગ્રીની રચના અને તેની અજમાયશ) | Parmar, Meenaben R (પરમાર, મીનાબેન આર) | Patel, Vinodbhai J (પટેલ, વિનોદભાઈ જી) |
30-Aug-2011 | Shreni 10 na samajik vigyan vishayma Computer sahayak shikshan samput ni rachana ane ajmaayash (શ્રેણી ૧૦ ના સામાજિક વિજ્ઞાન વિષયમાં કમ્પુટર સહાયક શિક્ષણ સંપુટની રચના અને અજમાયશ) | Patel, Pramod K (પટેલ, પ્રમોદ કે) | Patel, Vinod G (પટેલ, વિનોદ જી) |
30-Aug-2011 | Veer Narmad South Gujarat University samlagna Mahavidhyalayona vidhyarthio dwara thato internet no viniyog (વીર નર્મદ દક્ષિણ ગુજરાત યુનિવર્સિટી સંલગ્ન મહાવિધ્યાલાયોના વિદ્યાર્થીઓ દ્વારા થતો ઇન્ટરનેટનો વિનિયોગ) | Desai, Shivani K (દેસાઈ, શિવાની કે) | Singh, Ummed (સિહ, ઉમ્મેદ) |
30-Aug-2011 | Computer assisted instruction in physics for the student of standard XII: an experimental study | Bhatt, Anand Y | Patel, Vinodbhai G |
Collection's Items (Sorted by Upload Date in Descending order): 1 to 9 of 9